แม่ตั้งครรภ์

คุณแม่คนใหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะตั้งครรภ์ด้าย22สัปดาห์แล้วค่ะแต่ทำไมปวดขามากๆเลยค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะขอบคุนค่ะทีมสิงหาคม65ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ปวดหลังมาก แทบจะหัก😂

2y trước

😊🙏🙏ขอบคุณจ้าสำหรับคอมเม้นความคิดเห็นจ้าา🙏😊😊