คุณแม่ขาดประจำเดือนกี่วันถึงตรวจเจอน้อง

คุณแม่ขาดประจำเดือนกี่วันถึงตรวจน้องเจอ

บ้านนี้1เดือน12วันค่ะถึงตรวจ เป็นคนมีลูกยากพยามมาก่อน ปจด.ขาดคิดว่าเครียดที่ไหนท้องค่ะ

1 เดือนค่ะเพราะปกติปจด.มาไม่ปกติ เลยไม่ได้คิดอะไร พอไปหาหมอตรวจเจอตัวอ่อนได้ 6 w แล้ว

2y trước

เหมือนกันค่ะ

ขาด11วันค่ะเช้าตรวจขึ้น2ขีดรีบอาบน้ำแต่งตัวไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะเพื่อความชัว5555

เราปจด.เดือนไม่มา ธค. ตรวจแล้ว2ขีดชัดมากกกก ไปซาวด์ดูช่วงกลางๆ กพ.สรุป11wแล้ว🤣

บ้านนี้ลองตรวจเล่นๆก่อนประจำเดือนขาด1-2วัน โป๊ะเชะเลยค่ะ เจอเลย ค่อนข้างชัด

ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ แต่ไอเรานึกอยากจะตรวจพอตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ🤣

ขาด3วันตรวจก็ขึ้น2 ขีดเลยคะ #ท้องแฝด แต่ถ้าจะให้เจอตัวน้อง 6 สัปดาห์ขึ้นไป

ของเราประจำเดือนขาดไป 10 วัน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจตอนบ่าย 3 ขึ้น 2 ขีดค่ะ

ประจำเดือน​ต้องมา6มีนาคมแต่ไม่มาผ่านมา5วัน11มีนาคมตรวจก็เจอน้องล่ะคะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนเลยจ้า ฝันเห็นเด็กบ่อยๆ ตรวจเจอเลยจ้า