ควรกินอะไรบำรุงลูกในท้องคะ

คุณแม่กินอะไรบำรุงกันบ้างคะ ปกติเราจะเป็นคนไม่ค่อยชอบกินข้าวเลยค่ะพอท้องได้17wก็เริ่มมากินข้าวทุกเวลา กับยาที่หมอจ่ายรวมทั้งนมน้ำส้มคั้นผลไม้พวกกล้วย ส้มประมาณนี้ค่ะ

กินให้ครบ 5 หมู่ นมวันละกล่อง สลับนมวัวนมถั่วเหลืองก็เพียงพอแล้วค่ะ แต่ถ้าน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ก็เพิ่มไข่ต้มวันละ 1-3 ฟอง