เตรียมของคลอด

คุณแม่กำหนดคลอดเดือนกันยาเตรียมของหรือยังคะ กำหนดคลอด2กันยาแต่ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกใกล้คลอดค่อยเตรียม แล้วเตรียมอะไรบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือน กำหนดคลอด17กันยาคะ เตรียมไว้ส่วนที่จำเปนเวลาคลอดได้ใช้เรย โรงบาลไม่มีของลูกให้นะคะแต่ละโรงบาล ของที่เตรียม เสื้อผูก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือถุงเท้า อะไรประมานนี้คะ แม่ต้องไปเลือกดูคะ

5y trước

โอเคค่ะ ได้ชายหรือหญิงคะคุณแม่

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ15ก.ย.

5y trước

ใช่ค่ะเเม่ยังไม่เตรียมเลย