8 week วันนี้ตรวจ(ซาวด์)ท้อง 2 ค่ะ อายุ 38 คุณหมอแจ้ง มีซีดในรังไข 7 ซ.ม (ไม่อันตรายรอดูไปเรื่อยๆ)

คุณแม่กังวลมากๆ ขอผู้มีประสพการณ์แชร์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่สรุปว่าจะผ่าหรือไม่ผ่า

4y trước

ซาวล่าอาทิตย์ที่แล้วก้อนเล็กลงค่ะ คุณบอกว่า ไม่ต้องทำอะไรเลย