กรุ๊ปดลือด

คุณแม่กรุ๊ปเลือดอะไรกันบ้างค่ะ นี่ไปตรวจแล้วพบว่า กรุ๊ปเลือด B negative ตอนนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะ เพราะเข้าใจผิดมาตลอดว่ากรุ๊ป Oมาตลอด ทั้งเป็นธารัสซีเมียทั้งแม่และพ่อเลยกลุ้มใจมากเลยค่ะ

พยายามหาข้อมูลเยอะๆ เพื่อให้เกิดทางเลือกที่ดีสุด สำหรับเราเองนะครับ