ปวดๆใต้ราวนมด้านซ้าย

คุณแม่ ท่านอื่นๆมีอาการปวดเหมือนเราบ้างไหมคะ ?? นั่งๆนอนๆ มีอาการปวดใต้ราวนมด้านซ้ายข้างเดียว ปวดทะลุไปถึงด้านหลังเลย ปวดแบบนี้ทรมานอยู่เหมือนกันคะ ??‍⚕️ลองถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรแค่เป็นกรด เป็นเรื่องปกติ

1 Trả lời

กรดไหลย้อนมันเจ็บเสียดได้ค่ะ หลังทานอาหารนั่งพักสัก 1 ชม. หรือนอนหัวสูงช่วยได้ลองดูค่ะ