ทีมมีนา

คุณแม่ ทีม มีนา เตรียมของกันหรือยังค่ะ..บ้านนี้เพิ่งเตรียมค่ะ ยังไม่ได้ซักเลย..งบน้อยพอแค่นี้ก่อนแล้วกัน..คลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่..??

ทีมมีนา

22 มีนา ซัก รีด เรียบร้อยค่ะ เหลือแค่จัดตะกร้าพร้อมหิ้ว นี่ก็ไม่ได้ซื้ออะไรมาก ผ้าอ้อม 2 โหล ชุดแรกเกิดแค่ 5 ชุด ถุงมือถุงเท้า อย่างละ 3 คู่ ที่บ้านแนะนำไม่ต้องซื้อเยอะ น้องโตไวเดี๋ยวก็ต้องเปลี่ยนชุดบ่อยค่ะ

บ้านนี้ยังน้อยกว่าอีกค่ะ 😊 มีแค่ผ้าอ้อม10ผืน เสื้อ3ตัว ถุงมือ 2คู่ ผ้าห่อน้องผืนเดียวค่ะ ไม่ได้ทำงาน เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวซื้อแค่ตามงบที่มีค่ะ

28มีนา. ขาดแค่มุ้งค่ะซักพร้อมหิ้วแล้วค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้นอนแอดมิท แล้ว2คืน กินยาระงับกับฉีดยากระตุ้นปอดค่ะ

14 มีนา จร้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ทางบ้านถือจร้า แต่ก้ออยากเตรียมอยู่แหละ แร้วยิ่งเป็นลูกคนแรกด้วยเห่อสุดๆไปเรยจร้า😘😍

5y trước

คร้าๆ

100 % คะ รอเวลาหิ้วไปอย่างเดียวเลย ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อยขึ้น หมอบอกว่ามีโอกาสคลอดก่อนคือสิ้นเดือนกุมภา กำหนดจริง 10 มีนา

5y trước

ของน้องเยอะจังเลยค่ะแม่ ☺

บ้านนี้พึ่งไปซื้อรอบ2มา เตรียมซักรอบสองรอเจ้าตัวเล็ก แต่ก็ยังขาดพวกของใช้อยู่บ้าง ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ

10 มีนาค่ะ เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ ตอนนี้ก็เดินลำบากแล้ว คงต้องเป็นพ่อเขาที่เตรียมของต่อ555

26 มีนา ก็มีแค่นี้เหมือนกันค่ะแม่ งบน้อย ค่อยซื้อเพิ่มตอนคลอดแล้ว ตอนนี้เอาแค่ของที่จำเป็นก่อน

เตรียมแล้วค่ะ ซักแล้วแต่ยังไม่จัดลงตะกร้าเลยค่ะ ขาดของใช้บางอย่างเล็กน้อยค่ะ (คลอดมีนาจ้า)

3มีนาไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะที่บ้านเค้าว่าโบราณ​เค้าถือ​ อยากซื้อไห้ลูกใจจะขาดมากกก😢😢😢

5y trước

เตรียมไว้บ้างนิดหน่อยก็ดีนะคะ เผื่อฉุกเฉิน☺