ท้อง1เดือนกว่าคะ

คุณแม่ คะขอถามหน่อยคะ พอดีแม่ท้อง1เดือนกว่าแล้วคะ ปกติ3ท้องไม่เป็นอะไรเลยคะ คลอดเองอาการปกติ มากคะ พอดีท้องนี้รู้สึกกังวลมีมูกไหลเป็นสีน้ำตาลเยอะมากจะเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณนะคะ เคลียดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะแม่

4y trước

คะจะไปฝากเลยคะ ขอบคุณนะคะ