น้ำตาลสูง

คุณแม่ คนไหน เป็นน้ำตาลสูงบ้างค่ะ ตอนนี้เครียด มาก หมอ บอกให้คลุมอาหาร แล้ว ไปตรวจ อีก รอบ หมอถ้าคลุม อาหาร อยู่ ก็ฝาก คลินิกต่อไปได้ ถ้าคลุมอาหาร แล้วไม่ใช้ หมอ บอกต้องส่งไปโรงพยาบาล ฿ รบกวนคุณแม่ ช่วยแนะนำ อาหาร คนเป็นน้ำตาลสูงหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวล มากค่ะ ข้าวก็พอรู้แล้ว แต่ผลไม้ไม้รู้จะกินอะไร ที่น้ำตาลน้อย หรื่อ ผลไม้ ที่รสจืด ขอบคุณ ล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

นมได้เฉพาะพร่องมันเนย ผลไม้ไม่ใช่แค่น้ำตาลน้อย ต้องแป้งน้อยด้วยคะ เช่น ส้ม ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ล