ดื่มนม

คุณแม่ ดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

นมตราหมีชมพู นมวัวพวกแลคโตสฟรี นมถั่วเหลืองดีน่างาดำหวานน้อย แลคตาซอยงาดำหวานน้อย น้ำเต้าหู้ไม่หวาน นมสำหรับสตรีมีครรภ์ ดื่มสลับๆกันค่ะคุณแม่ ไม่เน้นหนักชนิดใดชนิดหนึ่งค่ะ^^