?

คุณแมที่คลอด่เดือนกันยาเตรียมของปันยังค่ะ

?

23กันยายน ค่ะ ซักเรียบร้อยค่ะ😁 เหลือแต่เปล เดือนหน้าค่อย ซื้อค่ะ ซักเรียบร้อยก็พักผ่อนใด้ รอคลอด จะใด้ไม่เหนื่อย มาก

20กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ทางบ้านเขาถือคำโบราณ เลยไม่ได้เตรียม #อิแม่ก็อยากจะเตรียม..กลัวคลอดก่อนกำหนด 😁

3กันยาค่า น้องผู้ชายค่ะ นี่แค่ส่วนนึง ยังขาดพวกอุปกนณ์ตากขวดนมกับล้างขวด ส่วนคาร์ซีทกับรถเข็นซื้อมาแล้วค่า

บ้านนี้คลอด5กันยา เตรียมไว้แต่เสื้อผ้าค่ะ เพราะจะกลับไปคลอดที่ ตจว.พวกอ่างอาบน้ำ ที่นอนเลยยังไม่ซื้อจ้า

27 กันยาเตรียมแล้วคะ เหลือที่นอนกับน้ำยาซักผ้าล้างขวดนม ยา ที่ยังไม่ครบ นอกนั้นเรียบร้อยเหมือนกันคะ 😄

เตรียมแล้วค่ะ ยังขาดพวกเครื่องนอน แต่อุปกรณ์ปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนมอะไรนี่พร้อมมากค่ะ

5y trước

ซื้อของ camera c-ww2000 ราคาห้าพันนิดๆค่ะ

อย่าลืมเตรียมกางเกงขายาวไว้ใส่นอนกันด้วยนะคะเด็กแรกเกิดขี้หนาวค่ะ คุณแม่แม่

21กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ ทุกคนในบ้านห้ามไม่ให้ซื้อกันหมด

ยังเลยค่ะ ยายไม่ให้ซื้อไว้รอคลอดก่อนค่ะ แต่ใจอิแม่อยากซื้อไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้1กันยายังไม่ไดเตรียมเลยคะ ว่าจะเตรียม ยังไม่ได้เข้าเมืองสักที