เปิดเพลงให้ทารกในครรภ์ฟัง

คุณเเม่ๆเปิดเพลงโมสาร์ทให้เด็กน้อยในครรภ์ฟังประมาณกี่สัปดาห์กันคะ 🦄🦄 16สัปดาห์ น้องจะได้ยินหรือยังคะ เเต่ลองเปิด มีแอบตอดบ้าง บางที ไม่รู้ชอบหรือรำคาญเสียง 🤣🤣 🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #แม่ตื่นเต้นตามประสาท้องแรก ❣❣

เปิดไปเรื่อยๆ ได้เลยค่ะแม่

2y trước

อ้อค่าาา😍