ผลซาวด์

คุณเเม่ไปซาวด์มามีลูกเเม่ๆคนไหนนอนคว่ำนอนขวางมั้งค่ะเคยไปซาวด์กับคลีนิกมาหมอบอกปกติเห็นเพศด้วย วันนี้รพ นัดซาวด์เลยไปซาวด์ลูกนอนคว่ำนอนขวางคือยังไงเราก็ไม่เห็นภาพตอนเขาตรวจฟังเเต่เสียงหมอ

เคยไปซาวด์ตอน15สัปดาห์ น้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ไม่เห็นเพศด้วย แต่ฟังหัวใจก็ปกตินะคะ

5y trước

ไม่ค่อยมีเด็กนอนท่านี้หรอค่ะ หมอบอกเลยรู้สึกแปลกๆ

บ้านนี้ก็คว่ำค่ะ ดีที่เห็นเพศตลอดมา ซ่าสุดๆผช

5y trước

จิงค่ะคิดในใจเอาให้สุดเลยลูก