ท้องเเรกค่ะ

คุณเเม่ไปฝากท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้เร็วฝากเร็วอีกเสียงจ้า เรากินโฟเลตเม็ดสีเหลืองเตรียมก่อนตั้งครรภ์1เดือน พอรู้ว่าท้องก็เปลี่ยนเป็นยาบำรุงของหญิงตั้งครรภ์เม็ดสีแดงๆ ค่ะ 🥰🥰

แม่บ้านนี้ตอน 1เดือนกว่าค่ะ 6สัปดาห์ พอตรวจเจอก็ฝากเลย

บ้านนี้ไปตอน 5w แต่ยังไม่เจอหัวใจ เลยได้ฝากตอน 8w

3เดือนค่ะ ช่วงรอ​ฝากครรภ์​เราทาน โฟลิค ทุกวัน

6w ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปเลยจ้า

รู้ว่าท้องก้ไปฝากเลยค่ะ ตอน9w

ไปตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ 5 w

บ้านนิ้ไปฝากตอน12w3dค่ะ

รู้เร็วฝากเร็วค้ะ

ไปตอน 11สัปดาห์ค่ะ