ทำสีผม

คุณเเม่ให้นมทำสีผมได้มั้ยคะ

ไม่มีหมอคนไหนห้ามทำนะค่ะ แล้วไม่มีขอมูลใน Google ว่าทำแล้วมีผลเสียกับลูกค่ะ ตอนท้องแรกเราทำสีผมทุก 2 เดือน เป็นคนมี ผมงอกค่ะ ท้อง 2 ก้อทำ ตอนนี้ลูกคนแรก 3 ขวบแข็งแรงมากนะค่ะ

บ้านนี้ย้อมตอนน้องได้3เดือนกว่าๆค่ะ เลือกสีที่ไม่เหม็นค่ะแม่ ทำตอนน้องหลับล้างเสร็จน้องก็ตื่นพอดี บ้านนี้ย้อมบ่อยอยู่ค่ะ น้องปกติดีทุกอย่าง

เดี๋ยวรอลูกหย่านมแล้วค่อยทำน่าจะดีกว่านะคะ เวลาอุ้มเขาอ่ะจะได้กลิ่นสารเคมีสูตรดมเข้าไป ปอดเค้ายังเล็กอยู่

เคยถามคุณหมอบอกว่าแม่ให้นมทำสีผมได้ค่ะ แต่เลือกผลิตภัณฑ์ที่กลิ่นไม่แรงมาก แต่ถ้าท้องอยู่ไม่แนะนำค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ส่วนผสมต้องเป็นออร์แกนิกกค่ะ

ไม่แนะนำสองอย่างนี้เลยค่ะอันตรายมากๆ

หมอแนะนำเราว่าห้ามทำสีผมตอนท้องค่ะ

อย่าทำเลยค่ะ ลูกได้กลิ่น อันตราย

บ้านนี้ก็ทำนะคะแต่ให้ช่างทำให้

ไม่​ดีต่อลูกในท้องจ้า