สอบถามหน่อยค่ะ

คุณเเม่เเพ้ท้องกันตอนกี่เดือนบ้างค้ะ อาการเป็นยังไงบ้างเเล้ววิธีที่ทำให้อาการเเพ้ท้องดีขึ้นเเม่ทำยังไง เเม่บ้านนี้เริ่มเเพ้ท้องตอน13วีคค่ะอาการคือเวียนหัวไม่มีเเรงพะอืดพะอม(ทรมานมาก)กินไรก็ออกหมดนอนก็ทรมานทำยังไงก็ไม่หายเเถมยังรู้สึกท้องผูกอีกอยากจะถ่ายเเต่ถ่ายไม่ออก เเม่บ้านไหนมีวิธีเเนะนำบ้างมั้ยค้ะ😵

1 Trả lời

บ้านนี้คนเเรกไม่เเพ้ คนที่สองตอนนี้เเพ้ยุ2สัปดาห์คะ ตอนนี้10wเเล้วคะ