เเม่ๆเริ่มเก็บกระเป๋าตอนกี่Weekคะ

คุณเเม่เเต่ละบ้านเริ่มเก็บกระเป๋าตอนกี่weekคะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง บ้านนี้36+2 ยังไม่เตรียมอะไรเลย เเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลงตระกร้าตั้งแต่​33wคะ​ ตอนนี้37w6dแล้ว​ ผ้าอ้อม​ ผ้าห่อตัว​ ผ้าขนหนู​ ผ้าห่ม​ เสื้อผูกหน้า-หลัง​ ถุงมือ​ ถุงเท้า​ หมวก​ กระดาษทิชชู่​ม้วนใหญ่​ กระดาษทิชชู่​เปียก​ คัตตอนบัต​ สำลี​ แป้ง​

5y trước

ขอบคุณจร้าา ลุ้นๆไปพร้อมกัน