ตั้งครรภ์

คุณเเม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ? นี่ท้องจะ5เดือนเเร่วเเต่ทำไมท้องใมออกเรยดูเหมือนคนใม่ท้องนี่เป้นใรป่าวค่ะ

5 เดือนเราดูเหมือนคนอวบขึ้นอ่า ท้องมาออกช่วง 7 เดือนกว่า ซาวด์แล้วลูกปกติโตตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ปกติคะแม่ แค่ นน. ลูก ตามเกณฑ์ ก้โอเคคะ