ขอกำลังใจค่ะ😢

คุณเเม่บ้านไหนเป้นซิฟิลิสบ้างมั้ยคะตอนท้องอันตรายมั้ยคะเคียดมากค่ะมันจะอันตรายต่อลูกมั้ยคะเเล้วยิ่งสามีมาต่อว่าเราอีกหาว่าเราไปมีไรกับคนอื่นค่ะทั้งที่เราทำงานเเทบไม่ได้พักตอนนี้37วิคเเล้วค่ะ เคียดมากค่ะเเม่ๆ ควรทำยังไงดีคะ เสียใจกับคำพูดสามีค่ะเเทนที่จะเป้นห่วงเรากับลูกค่ะ เเนะนำทีค่ะเเม่ๆ

ซิฟิลิส​ ไม่ได้เกิดจากการที่ว่าฝ่ายไหนฝ่ายนึงไปมีคู่นอนอื่น​ หรือนอกใจนะคะ​ การทำความสะอาดของฝ่ายชายก็เป็น​ปัจจัย​หลักค่ะ​ การใช้ห้องน้ำสาธารณะที่ไม่สะอาด​ก็เกี่ยวค่ะ น้องที่รู้จักเพิ่งคลอดลูกก็เป็นค่ะ​ ลูกออกมาก็พบเชื้อ​ หมอเลยให้ตัวลูกอยู่​ รพ.แยกมาอยู่ใกล้ชิดหมอเพื่อให้ยาฆ่าเชื้อ​เป็น​จำนวน10วัน​ แต่น้องบอกว่าหมอบอกไม่ได้เป็น​อันตรายอะไรค่ะ​ ไม่น่าเป็นห่วง​ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะ♥️

ส่วนมากจะติดจากผช ยิ่งถ้าผช แอบนอกใจ แล้วมานอนกับเราช่วงตั้งครรภ์เสี่ยงติดเยอะ ยังไงก้ดูแลตัวเองขอให้ไม่มีผลกระทบกับน้องนะคะ

ไม่อันตายคะ แต่ต้งรักษา อาจคลอดเองไม่ไม่ได้ต้องผ่า การใช้ห้องน้ำร่วมก้อทำให้เป็นได่คะ

เป็นเหมือนไรกันค่ะ 36วิคแล้ว ตอนนี้ก็ภาวนาให้ตัวเล็กออกมาแข็งแรง

12mo trước

เช่นกันนะคะ ขอบคุณนะคะ♥️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ฉีดยาติดต่อกัน3อาทิตย์ ก็หายเลยค่ะ สู้ๆค่ะ