เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้33weekหน้าท้องเเตกลายเยอะมากๆ😫😫😫

คุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างช่วยเเนะนำหน่อยคะว่าใช้อะไรให้รอยมันหายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมลูกชาย#ลูกคนเเรกของฉัน #ทีมมิถุนายน2566

เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง
บ้านนี้33weekหน้าท้องเเตกลายเยอะมากๆ😫😫😫

ทั้งนมทั้งท้องเลยค่ะบ้านนี้🥹

1y trước

33w4dจ้ะ

✌️✌️