วิธีตรวจดาวน์ซินโดรม

คุณเเม่บ้านไหนตรวจแล้วบางค่ะ เขาตรวจดาวน์ซินโดรมยังไงบางค่ะ (เเม่บ้านนี้เเอบกลัวค่ะ) ท้องลูกคนที่3แล้ว

แบบชั้นต้นก็เจาะเลือด 1 หลอดค่ะ แต่ถ้าเสี่ยงสูงก็เจาะน้ำคร่ำ

ไม่ต้องกลัวค่ะ นักวิทย์แค่เจาะเลือดเราไปตรวจค่ะ

ตรวจนิฟค่ะ บอกหมอได้เลย