คุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันฝากมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

คุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ คือตอนสัปดาที่31มีเลือดออกค่ะ เเต่ไปตรวจ รพ ให้กลับบ้านได้เเบบงงค่ะ เเล้วพอมาเมื้อวานเป็นสัปดาห์ที่34 มีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ ไม่เยอะมากเหมือนเดิมเลยค่ะอยากสอบถามว่าเป็นอ่ะไรไหมค่ะ คือเป็นมา2ครั้งเเล้ว เเต่ลูกดิ้นดีน่ะคะ #ท้องเเรกค่ะไม่รู้

จะแท้งเอานะคะ เปลี่ยนหมอถ้ามีเลือดออกอาจได้ฉีดยากันแท้ง