ปรึกษา

คุณเเม่ท่านไหน?? เคยตรวจเลือดเเล้วมีพากะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ ตอนนี้เเม่เครียดมากค้ะ

แม่เป็นธาลัสซิเมียชนิดe ค่ะ ส่วนพ่อปกติ หมอบอกว่าลูกออกมาก็จะได้รับแค่พาหะจากแม่ค่ะ ไม่เป็นไรมากเพราะพ่อเขาปกติค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ เราก็เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ แต่ไม่ได้เป็นโรค ตอนนี้คลอดแล้วจ้า ตัวเล็กแข็งแรงดี

แม่บ้านนี้ก็เป็นพาหะค่ะ 100% ด้วย พ่อก็เป็นพาหะค่ะ แต่เป็นชนิดไม่รุนแรง ลูกออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ค่าาา ทั้งพ่อทั้งแม่แต่โชคดีคุณหมอบอกว่า เป็นคนละคนละแบบกันค่ะ เลยไม่ต้องคิดมากหมอบอก

บ้านนี้แม่เป็นพาหะจ้า ส่วนคุณพ่อปกติ แต่คุณหมอบอกไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะเป็นพาหะแค่คนเดียว

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่แต่หมอบอกชนิดเดียวกันน้องคนโต5ขวบแล้วแข็งแรงดีส่วนท้องสอง37+2แล้วค่ะ

ของเราเป็นพาหะรุนแรงทั้งเราและสามี แต่ลูกไม่เป็นจ้า หมอเขาจะเจาะน้ำคร่ำเราไปตรวจ

5y trước

เจาะเจบมั้ยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเป็นพาหะ+เลือดจางค่ะ แต่ตรวจคุณพ่อปกติค่ะ ของคุณแม่ตรวจของพ่อยังคะ

บ้านนี้แม่เป็นคุณพ่อปกติค่ะเจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัวร์ค่ะ ผลออกมาน้องปกติดีค่ะ

เราเป็นพาหะ แต่ไม่เครียดเลย เพราะตรวจเลือดพ่อปกติ มีลูกได้เหมือนคนปกตินี่แหละ