เริ่มมีอาการเจ็บหน้าอกบงบอกว่าท้องแน่ๆใช่มั้ยคะ

คุณเเม่ท่านอื่นเจ็บหน้าอกท้องประมาณกี่เดือนคะ

ก่อนปจดมา2วัน แต่ตอนนั้นตรวจรู้แล้วว่าท้องค่ะ

4วีคค่ะ ตรวจเจอว่าท้งก็มีอาการขึ้นมาเลยคะ

ท้องอ่อนมากคุณหมอจะซาวเห็นมั้ยแม่ๆ

อยากชัวร์ ตรวจเลือดที่โรงบาลเลยค่ะ

4mo trước

จ้ะ