คุณเเม่ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์เเล้ว

คุณเเม่ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์เเล้ว มีอาการเวียนหัวเเละอาเจียน คืออาการอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการทั่วไปช่วงตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องด้วย