ลูกน้อย

คุณเเม่ตั้งครรภ์ค่ะคุณเเม่คนไหนเคยเจ็บท้องเหมือนจะท้องเสียไหมค่ะ ทำยังงัยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนเเล้วค่ะ กลัวค่ะกลัวลูกจะเป็นอะรัย ถ่ายประทาน 5 รอบ เเต่ก้อถ่ายปกติเเต่เจ็บท้องค่ะ

ถ้ายังไม่หาย ไปหาหมอนะคะ ท้องเสียอาจมีผลให้ท้องแข็ง ส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้

ค่ะ หายเจ็บท้องเเต่ยังขี้จุ๊ดอยู่หน่อยๆน่ะค่ะ