ผ่าคลอดเจ็บไหม

คุณเเม่คนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะเจ็บหรือป่าวค่ะ

ถ้าให้เทียบปวดท้องจะคลอดกับผ่า ผ่าชิวไปเลยค่ะแม่ ปวดท้องนี่ทรมานสุด😂

ถ้าผ่าจะเจ็บเเค่ไหนค่ะ

5y trước

เจ็บมากต้องลุกขึ้นเดินครั้งแรกค่ะ ลุกนั่งลุกเดินจะเจ็บๆตึงๆค่ะ แต่สำหรับบ้านนี้ว่าตึงๆนะคะ ไม่ถึงกับเจ็บมาก