อยากได้สูตรเพิ่มน้ำนม

คุณเเม่คนไหนที่กำลังปั๊มนมอยู่ ช่วยเเนะนำสูตรน้ำนมเยอะหรือยาบำรุงน้ำนมหน่อยค่ะ ให้ได้พอสต๊อกไว้ คือตอนเนี้ย ถุงเก็บน้ำนม ซื้อมาไม่ได้ใช้เลย เเค่ที่จะกินยังไม่มีเลย ต้องเสริมนมผง เเต่อยากมีนมตัวเองให้ลูกกินมากกว่า เพราะต้องไปทำงานเเล้ว #ช่วยหน่อยนะคะ

1 Trả lời

น้ำขิงค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ อินทผลัม รากไม้นมนางค่ะ