อยากถามคุณเเม่ๆดู

คุณเเม่คนไหนตั้งครรภ์ได้33+3ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอบอกยังอยู่ในท่าก้นอยู่เลยลูกเรามีโอกาสกลับหัวไหมค่ะอยากคลอดเองไม่อยากผ่า ใครเคยมีเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ #คุณเเม่ทีมตุลา

ขอบคุนค่ะ เพราะท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร