บ้านนี้24สัปดา3วันเเร้ว

คุณเเม่คนอื่นท้องกี่สัปดาห์กันเเล้วบ้างค้ะ

บ้านนี้24สัปดา3วันเเร้ว

25+1จ้า เริ่มปวดหน่วงๆท้องกับเจ็บๆจิ๊มิ แม่ๆเป็นบ้างมั๊ยคะ

5y trước

จะไปหาหมอก็ไม่รู้ว่าจะบอกยังไงดี55555

บ้านนี้ 38+2w แล้วค่ะ ไม่ยอมแตกสักที😁

แม่บ้านนี้31สัปดาห์แล้วคะ

24+4แต่ท้องไม่ใหญ่เท่านี้

5y trước

ท้องโตขนาดไหนค่ั

บ้านนี้37+2เเล้วจ้ะ

24+3เหมือนกันเลยค่ะ

34+3แล้วค่ะคุณแม่

34สัปดาห์5วันค่ะ

24+3wเหมือนกันค้ะ

เท่ากันเลยค่ะ