แบบนี้จะผิดพลาดใหมคะ

คุณหมอไม่เห็นเพศน้องแต่บอกว่าหญิงแบบนี้มีโอกาสผิดพลาดใหมคะ

แบบนี้จะผิดพลาดใหมคะ

ถ้าหมอไม่เห็น คงไม่กล้าเขียนชัดขนาดนี้มั้งคะแม่

4y trước

อ้อ คอมฯ ฉลาดเกินหมอนี่เอง 😂😂 แบบนี้แม่ต้องรอลุ้น หรือไม่ก็ไปหาที่ซาวด์ใหม่ ที่ใช้เครื่องซาวด์ธรรมดา คอมฯ ธรรมดา จะได้ไม่ต้องฉลาดมาก😉

หมอบอกไม่เห็นเพศ แต่บอกว่าผู้หญิง 🤔