สอบถามคุณแม่ๆทั้งหลายคะ เราควรให้ลูกเกิดปลายปีหรือต้นปีดีคะ

คุณหมอให้แม่เลือกว่าจะผ่าคลอดธันวาหรือมกราดี ธันวาลูกจะเกิดปีหมู แต่ถ้ามกราคมจะเกิดปีชวด ลูกสาวนะคะ สอบถามแม่ๆคนไหนมีเว็บแนะนำตั้งชื่อด้วย เวลาตกฟากไรงี้ แนะนำหน่อยค๊าพ่อเค้าตั้งใจมากกก

สอบถามคุณแม่ๆทั้งหลายคะ เราควรให้ลูกเกิดปลายปีหรือต้นปีดีคะ
1 Trả lời

ของเราอยากให้เกิดปีนี้ กำหนดคลอด 6 มกรา เรารอคลอดปกติ ปล่อยให้เป็นไปตามชะตาของเขาดีกว่า จะเกิดตอนไหนก็ได้ แต่อยากให้เกิดเดือนธันวา 😂