ยาแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด

คุณหมอให้ยาบำรุงเลือดมากินเพราะเราเป็นเลือดจางกับให้ยาแคลเซียมมาคุณหมอไม่ได้อธิบายอะไรเลยค่ะแต่หน้าซองเขียนว่ารับประทานหลังอาหารเช้าอยากรู้ว่ากินพร้อมกันได้มั้ยค่ะปกติเรากินพร้อมกันเลยแต่บางคนบอกกินคนละเวลา

ของเรา ธาตุเหล็กต้องกินนมหรือวิตามินอื่นๆห่างกันสอง ชม. ค่ะ ส่วนแคลเซียมกินตอนก่อนนอนค่ะ