คุณแม่ท่านใดได้ยาบำรุงกับแคลเซียมแบบนี้บ้างค่ะ

คุณหมอแนะนำให้ทานอย่างไรกันบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านใดได้ยาบำรุงกับแคลเซียมแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

ได้แคลเซียมแบบแผงสีม่วง ยาเม็ดสีขาวยาวๆค่ะ หมอให้ทานพร้อมอาหารเช้า ส่วนยาบำรุงเลือดเม็ดสีชมพูให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ