ตรวจฉี่

คุณหมอเขียนN/+3 คืออะไรค่ะ ปกติเห็นเขียนN/N รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

1 Trả lời

ระดับน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ แม่ควรคุมอาหารนะคะ อาหารบางประเภทมีน้ำตาลสูง เช่น ข้าวเหนียว ผลไม้รสหวาน ยังพบอีก หมออาจจะให้ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ