พอจะลุ้นเพศได้ไหมคะ

คุณหมออัลตร้าซาวให้ไม่เห็นเป็นจู๋ แต่เห็นคล้ายๆลูกอันฑะ. เรามีลุ้นไหมคะ ว่าน้องจะเป็นเพศหญิง หรือว่าถ้าเห็นแบบนี้แล้ว เพศชาย แน่นอน (แม่บ้านนี้อยากได้ผญ.แอบหวังนิดๆคะ)☺️

ขอดูรูปหน่อยค่ะ จะได้ช่วยดู ถ้ายังไม่เห็นจู๋ แม่ยังมีสิทธิลุ้นค่ะ ขอให้ได้ลูกสาวสมอย่างที่หวังนะคะ😊

ใบอัลตร้าซาวคะ

5y trước

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่😅😥