แบบนี้หญิงชัวร์ไปเลยใช่มั้ยคะแม่ๆ

คุณหมอว่าหญิง99%เลย สอบถามแม่ๆที่มีลูกสาวหน่อยค่าา🥺

แบบนี้หญิงชัวร์ไปเลยใช่มั้ยคะแม่ๆ

แบบนี้ละค่ะแม่ๆๆ แม่ดูไม่เป็นคุณหมอก็บอกยังไม่ชัวร์ค่ะ

ผู้หญิงเหมือนกันเลยค่ะกลับน้องชัดมาก

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ผู้หญิงค่ะ เพราะไม่มีอะไรชี้ๆ ออกมา 😁