ไปซาวด์มา2ครั้ง

คุณหมอยืนยันว่าเป็นผู้ชายทั้ง2ครั้งเลย #ผู้ชายจริงๆใช่ไหมคะแม่ๆ🤣

ไปซาวด์มา2ครั้ง

ชัดมากค่ะ เชื่อคุณหมอได้เลยค่ะคุณแม่ แหลมมาเชียว 😅

ของเราหญิงค่ะแม่ของแม่น่าจะชายค่ะ

เป็นแท่งขนาดนี้​ ลูกชายแน่นอนค่ะ

กี่เดือนค่ะถึงจะรุ้เพศค่ะคุณเเม่

2y trước

เราซาวด์เห็นครั้งแรกตอน20weekค่ะ

โด่มาเลยแม่555

ชายจ้า

ชัดเลยค่ะ