มีเลือดออก

คุณหมอยังตอบไม่ได้ว่าท้องกี่สัปดาแต่ผลเลือดออกมาว่าท้องไปตรวจมาวันที่10ตุลาวันนี้วันที่29มีเลือดออกกังวลมากคะจะเป็นไรไหมไปหาหมอตอนทุ่มหนึ่งที่โรงพยาบาลคุณหมอให้มาอีกทีพรุ่งนี้..เคลียดคะ

เมื่อคืนใส่ผ้าอนามัยเลือดเปื้อนมาหยดเดียวแต่พอใช้ทิชชูซับมันก้เปื้อนทิชชูเช้านี้เลยว่าจะไปหาคุณหมอเลยคะเพราะเมื่อวานไปแล้วหมอสูติไม่มีกลับหมดแล้วคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆ ขยับตัวน้อยๆค่ะแม่ ช่วงนี้งดเดินทางนอกจากไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเป็น ต้องนอนอยู่ติดบ้านไม่ไปไหนเลยค่ะ

อย่าเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก งดทำอะไรหนีกๆก่อนค่ะถ้านอนอยู่เฉยๆสามารถทำได้จะดีขึ้นค่ะ

ระวังแท้งคุกคามควรรีบไปหาหมอ อย่ารอวันนัดค่ะ แล้วก็พยายามไม่เคลียดช่วงนี้นอนยุเฉยๆไปก่อนค่ะ

กลัวจะท้องลมมากเลยคะ