ซาวทุกครั้งที่หมอนัด

คุณหมอบอกได้ลูกหญิงตั้งแต่ 4-5 เดือนตอนนี้จะเข้า 8 เดือนละคะเมื่อเช้าตอนตี 5-6 โมงดันฝันว่าลูกออกมาเป็น ผช ใส่สร้อยคอเขากะแบบเฟลเพราะซื้อของหญิงหมดเลย เตรียมรอคลอดละคร้าา 23 ธค นัดผ่ากระเป๋าพร้อมหิ้ว

ซาวทุกครั้งที่หมอนัด

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ ฝันไม่ได้บอกเพศค่ะ