ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

คุณหมอบอกได้ลูกสาว...พ่อชื่อสิทธิศักดิ์ (ตัส)...แม่ชื่อกาญจนา (เบล)...ลูกควรชื่ออะรัยดีค่ะ ทั้งชื่อเล่นเเละชื่อจิงเลยนะ..ของคุณค่ะ

ชื่อจริงแม่ลองหาที่เว็บ myhora.com ดูนะคะชื่อเยอะเลือกตามวันเกิดก็ได้

ชื่อจริงแม่หาจากเว็ปเลยค่ะดูวันดูตัวกาลกินีด้วยก็ดีค่ะ

น้องเบส น้องบาสตี้ บิวตี้

น้องบิงซู บิว สตางค์ ชาบู

บิวตี้..กาญพิชชา

กัสเบล