40+4แล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหน เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

คุณหมอบอกให้นับไปอีก1อาทิตย์ ถ้าไม่คลอดถึงจะเร่งคลอดให้ เพราะทุกอย่างปกติเด็กกลับหัว รอแค่ปากมดลูกเปิดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

40+4แล้ว ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหน เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ
1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่