35+5 เจ็บจิมิ เเละขาหนีบ เดินลำบาก ท้องตึงเเละเเข็งบ่อย หมอซาวเเล้วหัวน้องลงต่ำ กลัวคลอดก่อนกำหนด เเม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ มีวิธีจัดการยังไงคะ

คุณหมอบอกให้นอนเยอะๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ถ้าเดินไม่ไหวก็นั่งพักเอานะคะอย่าเดินเยอะ

3y trước

ขอบคุณมากคะเเม่

ของเราก็เป็นเหมือนกัน เจ็บมาก วันพุธนี้ไปซาวอีกที

3y trước

บ้านนี้หยุดงานวันที่11 ยังเดินไม่หยุดเลยคะเเม่😥