แม่ๆคนไหนดูแผ่นอัตราซาวออกบ้างค่ะช่วยดูไห้หน่อย

คุณหมอบอกแต่ว่าน้องอยู่นัยท่าขวางแต่ไม่ได้บอกน้ำหนักน้องเรยไม่รุ้เรยค่ะว่าน้ำหนักน้องตามเกนไหม

แม่ๆคนไหนดูแผ่นอัตราซาวออกบ้างค่ะช่วยดูไห้หน่อย

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะแม่

นี่ค่ะ