ลูกน้ำหนักตัวน้อย

คุณหมอบอกเด็กตัวเล็กมากค่ะ 36w แล้ว พึ่งได้ 2000g น้ำคร่ำก็น้อย อิแม่นี่เครียดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้37weeks 2200 น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ กินเยอะไม่รู้จะกินยังไงเเล้ว

ทานกล้วยนำ้ว้าเน้นนม+ไข่ด้วยนะค่ะแม่ลองดูค่ะ