ดูยังไงก็ไม่เข้าใจเลยค่ะ😂😂😂

คุณหมอบอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ ใครดูเป็นบ้างค่ะ😘😘😘😘#ท้องแรกคะ 20w5d

ดูยังไงก็ไม่เข้าใจเลยค่ะ😂😂😂

ในภาพที่หมอปริ้นให้อาจจะไม่ได้แสดงให้เห็นในส่วนของเพศค่ะ เรามองเป็นหัวและส่วนหน้าน้อง

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ในรุปคือศีษะน้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ😘