34 วีค ลูกกลับหัวลงแล้ว แต่วีค 36 กลับขึ้นมาใหม่ คิดว่าจะมีโอกาสกลับหัวลงอีกมั้ยคะ

คุณหมอบอกว่าโอกาสที่จะกลับหัวลงก็ค่อนข้างยาก ทั้งที่ก่อนหน้า กลับหัวลงเตรียมคลอดมาตลอด ก็ไม่รู้ทำไมถึงขึ้นมาใหม่ ตอนนี้ 36 วีคหนัก 3200 กรัม หากครบ 38 วีค ไม่กลับหัวหมอก็คงผ่าให้ค่ะ ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติอยู่ค่ะ ใครมีประสบการณ์ลูกกลับหัวขึ้นๆ ลงๆ บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกเรากลับรอบสุดท้าย 37w ค่ะ

11mo trước

ต้องเจรจากันใช่ไหมคะ ให้เบบี๋ลงไปอีกรอบ 😄