แม่เลือดจาง

คุณหมอบอกว่าแม่เลือดจางมากเลยค่ะ ของพ่อก้อจาง แบบนี้ลูกออกจะสมบูรณ์ดีไหมคะ กังวนใจมาก ลูกจะเป็นโรคอะไรไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจเลือดค่ะ บ้านนี้เเม่เป็นพาหะพ่อปกติ ส่วนเพื่อนเราพ่อและแม่เป็นพาหะทั้งคู่แต่คนละสายพันเลยเก็บน้องไว้ได้ค่ะ

2y trước

ตอนนี้ตรวจดูรอบที่2แล้วค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินด้วย เดือนหน้าเจาะอีก

เลือดจางเฉยๆหรือเป็นธาลัสซีเมียคะ ? ถ้าเป็นธาลัสซีเมียต้องตรวจคัดกรองเพิ่มค่ะ

2y trước

หมอบอกเป็นพาหะค่าา