ใช่ ญ ไหมคะแม่ๆ ช่วยเค้าดูที🙏

คุณหมอบอกว่าเป็นกลีบเด็ก ญ คิดว่าชัวร์ไหมคะแม่ๆ จะไม่ใช่ไข่เด็ก ช โผล่มาใช่มั้ยคะ😂😂 น้อง26weeksค่ะ

ใช่ ญ ไหมคะแม่ๆ ช่วยเค้าดูที🙏

ของบ้านนี้ก็บอกเป็นกลีบพอเข้า6เดือนไม่ค่อยสบายใจมีความรู้สึกไม่รักความสวยงามเลยไปซาวด์เพื่อความมั่นใจพบว่าเจอไข่เป็นพวงเลยคะแม่😁

ไม่มีใข่น่าจะเด็กผญ.ค่ะ